บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด แผ่นฉนวนกันความร้อน

บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด คืออะไร

แผ่นฉนวนกันความร้อน บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด หรือ SANDWICH PANEL มีเหล็กกล้าหนา 0.45 มิลลิเมตร ประกบกับ โฟมขาว หรือโฟม PS (Polystyrene) ที่อยู่ตรงกลาง มีคุณสมบัติควบคุมอุณหภูมิ นิยมนำมาใช้เป็นงาน ผนังห้องเย็น ห้องคลีนรูม เป็นวัสดุที่มี คุณสมบัติพิเศษมีน้ำหนักเบา สะดวกในการขนย้าย ง่ายต่อการติดตั้ง สามารถตัดตามแบบต่างๆตามที่ต้องการได้ ประหยัดพลังงาน ป้องกันความชื้นจากพื้นผิวดิน อายุการใช้งานยาวนานและที่สำคัญไม่ลามไฟ เนื่องจากโฟมที่ใช้เป็น Polystyrene F-Grade Foam ติดไฟ และไม่ลามไฟ สามารถกันความร้อนและเก็บความเย็น ป้องกันการผ่านของเสียงได้อีกด้วย

แผ่น บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด Sandwich Panel เหมาะสำหรับ

ด้วยความที่เป็นผนังสำเร็จรูปที่ติดตั้งงาน บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด จึงสามารถนำมาใช้งานได้อย่างหลากหลาย แผ่นฉนวนกันความร้อน บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด Sandwich Panel นิยมนำใช้งานดังต่อไปนี้
↘ บ้านน็อคดาวน์หรืออาคารสำเร็จรูป
↘ ห้องเย็น ห้องคลีนรูม
↘ ผนังและฝ้าเพดานโรงงาน สำนักงาน
↘ ห้องซ้อมดนตรี ห้องเก็บเสียง
↘ อาคาร อเนกประสงค์
↘ งานกั้นผนังห้อง
↘ งานส่วนต่อเติมของบ้าน หมดปัญหาเรื่องรอยร้าวแตก-แยกของผนังปูน
↘ และอื่นๆอีกมากมาย

การประกอบแผ่นฉนวนกันความร้อน บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด Sandwich Panel เบื้องต้น

การประกอบแผ่นฉนวนกันความร้อน บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด Sandwich Panel แบบคลิปล็อค (Cliplock panel) แผ่นบริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด จะมีทั้งตัวผู้และตัวเมีย
ประกบเข้าหากันเมื่อลงล็อคแล้วจะประสานกันอย่างแน่นหนา (แต่ทั้งนี้ก็จะสามารถเอาออกได้) โดยการประกบแผ่นต่อกันนั้น
ถ้าเป็นผนังที่ใหญ่ก็อาจจะใช้คนสัก 2-3 คนในการทำงาน แต่ถ้าเป็นผนังทำธรรมความสูง 2-3 เมตร อาจจะใช้คนเพียงแค่ 2 คน
ในการขึ้นแผ่นเท่านั้น ทำให้ประหยัดเวลาและกำลังคนในการก่อสร้าง ดีกว่าการก่ออิฐฉาบปูนที่ต้องใช้วัสดุ เวลา และกำลังคนที่
ที่มากกว่า สมัยนี้ผู้รับเหมาส่วนใหญ่จึงหันมาใช้ แผ่นฉนวนกันความร้อน บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด Sandwich Panel ในการก่อสร้างมากขึ้น

VDO สาธิตการติดตั้งบริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด Sandwich Panel

แผ่นฉนวนกันความร้อน Sandwich Panel หรือ Sandwich Panel นิยมนำมาทำเป็นผนังบ้านเนื่องจากติดตั้งง่ายประหยัดเวลาในการก่อสร้าง และแผ่นฉนวนกันความร้อน Sandwich Panel ยังสามารถนำมาทำเป็น หลังคา ได้ด้วย แต่ความเหมาะสมระหว่างหนังกับหลังคาจะแตกต่างกันออกไป เนื่องจากการป้องกันความร้อนของ แผ่นฉนวนกันความร้อน ขึ้นอยู่กับความหนาของโฟมที่อยู่ตรงกลาง เพราะฉะนั้นถ้าจะนำมาทำเป้นหลังคา ก็จะต้องมีความหนาของโฟมมากกว่า ผนังบ้าน เนื่องจากหลังคาจะได้รับแสงแดดโดยตรง จึงจำเป็นต้องใช้โฟมที่หนากว่า ผนังเพื่อประสิทธิภาพ ในการป้องกันความร้อนที่ดีกว่านั้นเอง

งานติดตั้งโรงงานห้องเย็น

งานห้องเย็น งานห้องคลีนรูม ห้องผลิต สามารถใช้แผ่นฉนวนกันความร้อน บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด Sandwich Panel ในการก่อสร้าง เนื่องจากแผ่นฉนวนกันความร้อน บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด มีคุณสมบัติ ควบคุมอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี และด้วยความที่เป็นผนังสำเร็จรูปที่ติดตั้งง่าย ทำให้ประหยัดเวลาและงบประมาณในการก่อสร้าง ไอโซวอลลืจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้รับเหมาในยุคใหม่ ในการก่อสร้าง

แผ่นฉนวนกันความร้อน บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด มักจะนำมาทำ ห้องเย็น ห้องคลีนรูม ห้องควบคุมอุณหภูมิ ห้องไลน์ผลิต บ้านน็อคดาวน์ ออฟฟิศสำเร็จรูป รถตู้เย็น รถตู้แห้ง บ้านสำเร็จรูป งานกั้นห้องทั่วไป และอื่นๆอีกมากมาย

สรุป แผ่นฉนวนกันความร้อน บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด Sandwich Panel

แผ่นฉนวนกันความร้อน บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด Sandwich Panel สามารถประกอบชิ้นส่วนหลังคาและผนัง แผ่นบริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด Sandwich Panel มีลักษณะเป็นฉนวนที่ยอดเยี่ยมด้วยการรวมวัสดุฉนวน ประกอบด้วยแผ่นโลหะสองแผ่นบางแผ่นซึ่งทนต่อแรงเฉือนและเชื่อมต่อกันบนแกนหุ้มฉนวน แกนฉนวนปกติประกอบด้วย โพลีสไตรีนโฟมโฟมฟีนอลแก้วเซลลูลาร์และแร่ธาตุ (MW) เพื่อตอบสนองความต้องการป้องกันอัคคีภัย บริษัท เอซี ไอโซวอลล์ จำกัด Sandwich Panel ผลิตโดยกระบวนการผลิตที่ต่อเนื่องหรือทำงานอย่างต่อเนื่องและตัดตามความยาวที่สั่ง พื้นผิวยังสามารถมีรูปแบบรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูหรือลูกฟูกขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า